Đôi nét về chung cư Berriver Jardin Long Biên – Sắp mở bán

Chia sẻ tin này:

Tổ hợp chung cư Berriver Jardin Long Biên tọa lạc tại 3 lô đất NO2, NO4, No5 Ngõ 390 Nguyễn Văn Cừ thuộc quần thể dự án Berriver Long Biên với thiết kế hiện đại ra mắt hướng đến cư dân tương lai, một cuộc sống chất lượng, tiên nghi đầy đủ. Chốn an cư sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi căng thẳng. Hệ thống tiện ích đồng bộ hiện đại cùng những tiện ích liên khu vực khiến cho nơi đây là nơi lý tưởng cho một cuộc sống hoàn hảo.

Vị trí chung cư Berriver Jardin Long Biên

 

Dự án Berriver Jardin Long Biên đang được gấp rút hoàn thiện thủ tục mở bán để đáp ứng mong đợi của cư dân, hiện tại dự án đã được xây dựng tiến độ cũng được chủ đầu tư đảm bảo thi công cùng chất lượng thi công tốt với uy tín thương hiệu trên thị trường khác hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào sự lựa trọn đúng đắn của mình.

 

 

Dự kiến sau tháng 7 âm lịch thì sẽ chính thức  mở bán Chung cư Berriver Jardin. Tuy nhiên thời điểm này khách hàng đã có thể đặt chỗ lựa chọn căn hộ trước.

Berriver Jardin với sự phát triển của BRG Group cùng đơn vị thi công uy tín Công ty cổ phần xây dựng số 3 Hà Nội được thiết kế với 18 đến 20 tầng nổi gồm 2 tầng hầm và 1 tầng trung tâm thương mại. Thiết kế căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ đa dạng hóa nhu cầu của khách hàng. Cùng công viên cây xanh, khôn viên đường dạo bộ hiện đại.

Tham khảo dự án đang  : Chung cư Berriver Jardin

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm