Khu đô thị Mỹ Tho Riverside quần thể kiến trúc đô thị ven sông

Chia sẻ tin này:

Khu đô thị Mỹ Tho Riverside dự án đất nền, nhà phố vị trí nằm ngay, độc tôn tại TP. Mỹ Tho. Nằm trên mặt tiền đường Hoàng Sa, cập bên dòng sông Tiền xanh biết lãng mạng. Dự án KĐT Mỹ Tho Riverside tương lai có khả quan hình thành du lịch rất lớn vì nằm trên con đường du lịch và tuyến phố đi bộ sau này. Trong hiện tại và tương lai đây sẽ là một trong những tuyến phố năng động và hiện đại bậc nhất.

Thành phố Mỹ Tho là một trong những thành phố năng động, có sở hữu vị trí đắc địa địa lý riêng biệt, xây dựng phong phú các lĩnh vực. Trong đó có nhiều địa điểm dành cho và cụm khu công nghiệp hiện đại trẻ trung đang phát triển ổn định. Cùng với dự án đất nền mới Khu đô thị Mỹ Tho Riverside sẽ tạo sự phát triển kinh tế được hoàn thiện phát triển của trung tâm của tỉnh. dự án nhà phố sẽ tạo nên một cơn sốt đầu tư vào bất động sản cho các đơn vị đầu tư và phát triển chuyên nghiệp.

Mỹ Tho Riverside

Tổng diện tích dự án đất nền

Tên dự án: Dự án Mỹ Tho Riverside
dự án toạ lạc dự án: mặt tiền đường Hoàng Sa, TP Mỹ Tho
Website phân phối uy tín: HTland.vn
tổng diện tích 262 căn/7.3 ha
đơn vị đầu tư và phát triển CTCP Tây Bắc.
khu nhà phố nằm gần bên 221căn
biệt thự nghĩ dưỡng đơn lập 41 căn
Diện tích 5x20m, 5x25m
Bàn Giao Nhà thô 4 – 5 tầng.
Pháp lý Sổ hồng

Vị trí đắc địa của Dự án khu nhà phố Mỹ Tho Riverside

Dự án KĐT Mỹ Tho Riverside sở hữu một sở hữu vị trí đắc địa tại đẹp đắc địa hiếm có. Do may mắn sở hữu vị trí tọa lạc tại khu vực trung tâm nên di chuyển khoảng các tiện ích ngoại khu vực gần đó tầm 5-10p dịch chuyển. Bên cạnh đó là dòng sông Tiền xanh mát, đưa ra môi trường không khí trong lành, mát mẻ. Giá trị của dự án luôn được đặt ở những tiện ích cao cấp bên trong và bên ngoài do nhà đầu tư cực kì tâm huyết phát triển.

Tiền Giang được xem là một tỉnh nổi tiếng với các lõi văn hóa, du lịch trung tâm. Tiền Giang có nhiều di tích địa điểm dành cho du lịch sinh thái, thắng cảnh nổi tiếng.

Hạ tầng bứt phá – Dễ dàng liên kế khu vực: Tỉnh có mạng lưới giao thông vô cùng thuận lợi, kết nối địa phận một cách dễ dàng. di chuyển chỉ 45 phút để di di chuyển TP HCM, Bến Tre, Chỉ cần 20 phút đến Tân An. Khi khu đô thị cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ hoàn thành sẽ sự liên kết tới khu vực Tây Đô chỉ tầm 80 phút.

chính sách dự án hình thành đô thị của tỉnh Tiền Giang đang khả thi rất lớn. Tương lại không xa TP Mỹ Tho sẽ là một trong những thành phố khu vực trọng tâm của cả phân khu Tây Nam Bộ.

Mỹ Tho Riverside

Tiện ích nội khu vực có nhiều loại của Dự án Mỹ Tho Riverside

Khu vực ẩm thực – cafe
Đường chạy bộ
Cửa hàng mua sắm
khu vực sinh hoạt cộng đồng
Sân chơi trẻ em
Siêu thị
Chợ và nhà hàng
BBQ ngoài trời.
địa phận y tế
Ngoài ra, chỉ cần dịch chuyển 3 phút là đến chợ Mỹ Tho và công viên ven sông Tiền, di chuyển về chỉ 5 phút để tới TT hành chính TP. Mỹ Tho, UBND tỉnh Tiền Giang, cao tốc Trung Lương

Các loại hình tại Khu đô thị Mỹ Tho Riverside

LOẠI HÌNH BIỆT THỰ:

– hình ảnh theo thiết kế Châu Âu, đẳng cấp, cao cấp.
– Diện tích của biệt thự đầu tư : có nhiều lựa chọn diện tích 200m2 – 400m2.
– Thích hợp kinh doanh khách sạn dòng sản phẩm cao cấp, nhà hàng, ẩm thực, cà phê hoặc khu nghỉ dưỡng bạn vào dịp cuối tuần.
– biệt thự đầu tư có sân vườn rộng, garage ô tô.
– dự án đất nền, nhà phố sẽ được mở bán vào: Tháng 11/2020.
– biệt thự nghĩ dưỡng điển hình: 200m2 – Giá cuối cùng 9,6 tỷ.

LOẠI HÌNH NHÀ Ở:

– phong cách nhà 4 tầng và 1 gác mái, nhà phố năng động.
– Diện tích nhà ở là: 100m2 – 125m2.
– Diện tích hình thành nhà phố: 360m2.
– Đã mở bán từ 2018. Số lượng căn còn hạn chế.
– khu nhà phố điển hình: 100m2 – Giá cuối cùng 5,74 tỷ.

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
Chia sẻ tin này: