THE SOL City thắng lợi nơi đến đầu tư của đất nền vùng ven

Chia sẻ tin này:

THE SOL City thắng lợi là sự phối hợp nhiều màu sắc, mang hình dáng của một thành phố trẻ đông đúc năng động. Mô xây dựng phố được vận hành theo như các thành phố vệ tinh chắc chắn khác trên thế giới. Hệ sinh thái dựa vào những giá trị cốt trung tâm bao gồm: tiện ích đẳng cấp đa dạng, An ninh, Vận hành thông minh, sự liên kết thuận tiện.

Một điều đặc trưng là vị trí nằm ngay The Sol City nằm gần với Bình Chánh và Nhà Bè. Hai công ty chuẩn bị lên “quận” trực thuộc thành phố HCM.

Dự đoán tiềm năng tăng giá của The Sol City trong tương lai là cực kỳ lớn; cùng với đó là sự thay đổi và đổi mới luôn tăng trưởng về hệ thống lợi ích – dịch vụ của cả khu vực, hạ tầng giao thông.

Cao tốc Long Thành – Dầu Giây – Bến Lức đi ngang qua phân khu khu đô thị, tạo đà vàng lớn về kinh tế sao này. Lựa chọn đầu tư siêu dự án The Sol City là sự đầu tư vào Thắng Lợi Group niềm tin, sự an tâm và tiềm năng thông minh.

THE SOL City thắng lợi

Thông tin về dự án quy mô sơ lược về khu đô thị The Sol City

Tên dự án: THE SOL City thắng lợi
Chủ đầu tư: Tập Đoàn Thắng Lợi Group
công ty phân phối chính dự án: HTland.vn
tổng thể dự án: 104ha
vị trí dự án: Cần Giuộc, khu vực Long An Giáp Ranh Bình Chánh HCM
tổng quan xây dựng: 35%

Loại hình phát triển:
sản phẩm
khu nhà phố
Diện tích Từ 80m2 đến 200m2
Shophouse
Tiện ích cao cấp nội khu dự án: Công viên, Cây xanh, Đèn đường, Hồ bơi, khu vực vui chơi trẻ em.

Di chuyển về nhanh chóng vào khu vực trung tâm Tp Hồ Chí Minh

The Sol City Cần Giuộc nhận được sự quan tâm của quý khách hàng bởi sở hữu vị trí đắc địa tại đắc địa. Thuận lợi trong giao thương liên kết về hướng Tây và hướng Nam TP HCM. Theo các chuyên gia bất động sản: khu vực Long An nằm ở phía tây TP HCM nhưng huyện Cần Giuộc lại nằm ở phía Nam của Sài Gòn, nổi bật là dự án mới Nam Sài Gòn.

Cụ thể, nếu đi về hướng tây thì quý khách hàng The Sol City có quy mô di chuyển về qua tuyến đường Đinh Đức Thiện, trong thời gian ngắn là đến được huyện Bình Chánh và tới quận Bình Tân nếu tiếp tục đi thêm 15 phút qua Quốc lộ 1A.

Nếu di chuyển về hướng Nam Bình Chánh thì cũng chỉ cách 7 phút qua Đường 835B là đến ngay Đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, quận 8 dự án Phú Mỹ Hưng.

Đây là những thông tin về chủ đầu tư dự án về dự án The Sol City mới nhất do đội ngũ chúng tôi tổng hợp. Nếu quý khách cần tìm hiểu dự án chi tiết hơn thì vào siêu dự án The Sol City.

THE SOL City thắng lợi

Sở hữu vị trí đắc địa

Dự án nhà phố có sở hữu vị trí đắc địa tại riêng biệt nằm trên mặt tiền đường Đoàn Nguyễn Tuấn,Long Thượng, Cần Giuộc, tỉnh Long An. khu đô thị The Sol City giáp ranh với khu đô thị mới Nam Sài Gòn, nằm kế bên Phú Mỹ Hưng Quận 7 Tp. HCM, dự án nhà phố giáp ranh với địa phận huyện Bình Chánh và huyện Nhà Bè.

Cả 2 huyện Bình Chánh và Nhà Bè đều đang chuẩn bị những thủ tục cuối cùng để lên quận, kéo theo đó là sự tăng giá đất phân trục TP HCM nói chung và Cần Giuộc nói riêng, tọa biến động mạnh tại thị trường các dự án nhà đất phân trục, tăng theo thời gian cùng với sự đổi mới về các tiện ích – dịch vụ, cơ sở hạ tầng tại đây.

Bên cạnh yếu tố đó việc tiếp giáp với tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành – Dầu Giây cũng tạo nên một bước đà cho sự tăng giá của dự án đất nền, nhà phố. sự kết nối các tỉnh nằm ở phía Đông – Tây TP HCM, một sự kết nối liên khu vực. Một dự án đất nền nằm gần với các công trình trung tâm quốc gia.

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Chia sẻ tin này: