Thiết kế căn hộ Dự án Berriver Jardin có gì đặc biệt

Chia sẻ tin này:

Thiết kế Dự án Berriver Jardin Được lấy cảm hứng từ những giai điệu bay bổng của tác phẩm Hồ Thiên Nga được sáng tác bởi Pyotr Llyich Tchaikovsky- Nhà soạn nhạc vĩ đại người Nga, lần đầu tiên nhưng giai điệu trầm bổng của loại hình âm nhạc hàn lâm được ứng dụng vào trong cuộc sống. Kết hợp những nét uốn lượn mềm mại như cảm xúc thăng hoa của mỗi cư dân, các kiến trúc sư đến từ đơn vị tư vấn thiết kế West Green Design Canada kỳ vọng mang đến không gian sống êm đềm, hạnh phúc lan toả khắp toàn khu.

Quy hoạch tổng thể Berriver Jardin là tổ hợp dự án gồm 3 tòa căn hộ N02, N04, N05 cao 20 tầng tại số 390 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội. Đây được xem là vị trí đắc địa còn sót lại tại cửa ngõ phía đông của trung tâm thành phố. Cư dân sống tại căn hộ Berriver Jardin sẽ được hưởng cuộc sống tiện nghi, hiện đại nhưng gần gũi với thiên nhiên khi tầm view hướng ra sông Hồng cùng hàng loạt các tiện ích, cơ sở hạ tầng hiện đại có sẵn.

Mặt bằng Thiết kế Berriver Jardin

Thiết kế căn hộ loại 1 PN diện tích 59,6m2 Berriver Jardin

 

Thiết kế căn hộ loại 2,5 PN Berriver Jardin

 

Thiết kế căn hộ loại 3 PN diện tích 100m Berriver Jardin

 

Thiết kế căn hộ loại 3 PN diện tích 111m2 Berriver Jardin

Các căn hộ trong dự án Berriver Jardin đều được thiết kế 2- 3 phòng ngủ với diện tích căn hộ từ 60m2- 111m2. Cùng với đó là phong cách thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhiều hộ gia đình, Berriver Jardin Long Biên hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng không gian sống hoàn hảo nhất.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ chủ đầu tư: 0901 312 999

Xem thêm lịch mở bán và bảng giá tại: https://chungcuhanoivip.net/du-an-chung-cu-berriver-jardin-long-bien/

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Chia sẻ tin này: