Mặt Bằng Chung Cư Khai Sơn City

Mặt bằng Chung Cư Khai Sơn City liệu có hợp phong thủy không? Chắc chắn là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng trước khi muốn mua căn hộ tại đây.

Thiết kế Chung Cư Khai Sơn City gồm 6 tòa chung cư cao tầng, hơn 1100 căn hộ cao cấp, diện tích từ 77m2 -120 m2; trang bị nội thất tiện nghi. Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Tập đoàn Khai Sơn; rất uy tín và thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản hiện nay. Dự án Khai Sơn City sẽ cung cấp cho thị trường thủ đô khoảng 1100 căn hộ cao cấp.

Mặt bằng Chung Cư Khai Sơn City
Mặt bằng HH5 Chung Cư Khai Sơn City

Mặt bằng của Dự án Khai Sơn City

Dự án Khai Sơn City tọa lạc tại khu đô thị Khai Sơn, trên đường 40m ngay chân cầu Đông Trù và chân cầu Chui thuộc quận Long Biên, Hà Nội. Dự án được xây dựng thành một khu đô thị xanh với sinh thái và cảnh quan bậc nhất, nổi bật trong thị trường bất động sản đang bão hòa. Khai Sơn City được xây dựng đầu tư trên quỹ đất không xây dựng nhưng chỉ xây dựng dự án kiến ​​trúc khoảng 30 – 40%, phần còn lại để phát triển hệ thống hữu ích, cảnh quan và không gian xanh.

 thiết kế cảnh quan Khai Sơn City
thiết kế cảnh quan Khai Sơn City

Do nằm trong dự án với cái chung là khu đô thị lớn, tiện ích công cộng nổi bật trong khu đô thị, nên Khai Sơn City có sức hút đặc biệt đối với bất kỳ sản phẩm nào. Thiết kế cảnh quan độc đáo mang đến sự phá vỡ mới cho dự án. Với tiêu đề cho khách hàng một cuộc sống hoàn chỉnh

Mặt bằng Thiết kế Chung Cư Khai Sơn City

Mặt bằng Chung Cư Khai Sơn City được thiết kế rất hiện đại, áp dụng các thiết kế mở rộng để tiết kiệm diện tích sử dụng một cách tối đa, mang đến cho dân cư tương lai một căn hộ với không gian, tầm nhìn rộng, làm hài lòng mắt, và chung sống hài hòa với thiên nhiên.

==>> Vị trí Map : Dự án Khai Sơn City Long Biên

Dự án gồm 2 tòa nhà HH4 và HH5 chi làm 6 Block cung cấp 1200 căn hộ cao cấp và nhiều loại căn hộ hiện đại cho thị trường bất động sản phía Đông Bắc thủ đô. Khai Sơn City, tổng số 6 tháp căn hộ có mặt tiền 40m, có sức hút riêng đối với khách hàng. Không có địa chỉ nào, đây là dự án có tầm nhìn mở rộng và vô tận trước khi tạo ra hồ điều hòa rộng 22ha, nên không có sự thoáng mát, tối ưu cho mọi sinh hoạt trong nhà.

Thiết kế tòa K1, K2 và Tòa K3 dự án Khai Sơn

Thiết kế tòa K1, K2 và Tòa K3 dự án Khai Sơn
Thiết kế tòa K1, K2 và Tòa K3 dự án Khai Sơn

Thiết kế tòa K1 dự án Khai Sơn

Mặt bằng tòa K1 dự án chung cư khai sơn City
Mặt bằng tòa K1 dự án chung cư khai sơn City

Thiết kế tòa K2 dự án Khai Sơn

Mặt bằng tòa K2 chung cư khai sơn City
Mặt bằng tòa K2 chung cư khai sơn City

Thiết kế Tòa K3 dự án Khai Sơn

Mặt bằng tòa K3 chung cư khai sơn City
Mặt bằng tòa K3 chung cư khai sơn City

CƠ CẤU SẢN PHẨM PHÂN KHU HH5 – GỒM 3 TÒA K1,K2,K3

Tổng 545 sản phẩm bao gồm
– 457 Căn hộ thường (Tầng 4-19)
– 26 Penhouse (Tầng 20-21)
– 16 Gian thương mại thông tầng (Tầng 1,2)
– 46 Gian thương mại thường Officetel (Tầng 3) 

Theo quy hoạch các tòa căn hộ sẽ có chiều cao xây dựng  21 Tầng nổi + 3 Tầng hầm với tầm view rộng mở nhìn ra hồ điều hòa rộng 22ha ngay cạnh dự án. Bên cạnh đó ngay dưới chân các tòa nhà là các dãy shophouse đã xây dựng hoàn thiện và được bàn giao tới khách hàng, điều đó sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống nhộn nhịp trong tương lai.

Với thiết kế 6 tòa căn hộ nằm dọc trục đường chính 40m, các căn hộ Chung Cư Khai Sơn City Long Biên sẽ sở hữu tầm view panorama không giới hạn cùng một không gian sống vô cùng thoáng đãng, giao hòa với thiên nhiên trong lành nơi đây.

Thiết kế chi tiết căn hộ tại Chung Cư Khai Sơn City

Thiết kế căn số 1 và căn số 10

Thiết kế căn số 1 và căn số 10

Thiết kế căn số 1 và căn số 10

Thiết kế căn số 2 và căn số 9

 

Thiết kế căn số 2 và căn số 9

Thiết kế căn số 2 và căn số 9

Thiết kế căn số 3 và căn số 8

 

Thiết kế căn số 3 và căn số 8

Thiết kế căn số 3 và căn số 8

Thiết kế căn số 4 và căn số 7

 

Thiết kế căn số 4 và căn số 7

Thiết kế căn số 4 và căn số 7

Thiết kế căn số 5 và căn số 6

 

Thiết kế căn số 5 và căn số 6

Thiết kế căn số 5 và căn số 6

TẠI SAO BẠN NÊN MUA CĂN HỘ KHAI SƠN CITY?

Chủ đầu tư uy tín hàng đầu với những dự án thấp tầng liền kề Shophouse Biệt thự giai đoạn 1. Các sản phẩm của Khai Sơn có quy mô và tầm ảnh hưởng với sự phát triển của thị trường bất động sản, được kỳ vọng sẽ mang đến cuộc sống vững chắc, hiện đại và thân thiện với môi trường.

Dự án Khai Sơn City nằm trên mặt đường 40m ngay chân cầu, có thể thừa hưởng đầy đủ các tiện ích xung quanh. Phành phố trong thành phố. Dự án được xây dựng và phát triển trong khu đô thị Khai Sơn nên được thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng cũng như hệ thống tiện ích ngoại khu vốn có. các tiện ích khác nhau. thường. Thiết kế vô cùng thông minh, hiện đại. Các căn hộ tại  Dự án Khai Sơn City được thiết kế thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên, mang đến một cuộc sống chất lượng vượt mọi giới hạn.

Chung cư Khai Sơn City không chỉ mang đến những căn hộ được thiết kế, sang trọng mà có đầy đủ những tiện ích tuyệt vời của một “thành phố vi mô”. Chung Cư Khai Sơn City Long Biênsở hữu những tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, mang đến cho dân cư cân bằng, hiện đại, sang trọng và toàn bộ cuộc sống trong tầm tay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHỦ ĐẦU TƯ

Hotline: 0901 312 999

Website chính thức dự án: https://chungcukhaisoncity.com.vn/

Phòng QLSP:  https://chungcuhanoivip.net/du-an-chung-cu-khai-son-city-long-bien/

 

 

 

5/5 - (19 bình chọn)

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Scroll to Top