Top trường học tốt nhất tại quận Thanh Xuân

Bên cạnh việc tìm hiểu thông tin về dự án, khi mua nhà đất quận Thanh Xuân khách hàng còn đặc biệt quan tâm tới trường học dành cho con.Vậy đâu là trường học tốt nhất quận Thanh Xuân? Học phí trường học quận Thanh Xuân khoảng bao nhiêu? Hãy cùng Xemnha.vn sẽ giúp bố mẹ giải đáp các thắc mắc trên ngay trong bài viết dưới đây.

Trường Quốc tế Anh Việt Hà Nội – BVIS Hanoi

Địa chỉ: 72A phường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Học phí: 223 – 551 triệu/ năm

Cơ sở vật chất khang trang trường BVIS Hanoi
Cơ sở vật chất khang trang trường BVIS Hanoi

Tự hào là một trong những ngôi trường song ngữ đầu tiên trên địa bàn quận, BVIS sớm áp dụng mô hình giáo dục tiên tiến hàng đầu Anh quốc, đảm bảo học sinh được phát triển toàn diện, sớm vững bước vào tương lai.

 

Bên cạnh chất lượng dạy và học được kiểm định bởi nhiều ban ngành, trường Quốc tế Anh Việt còn gân ấn tượng với hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp với:

  • Trung tâm biểu diễn nghệ thuật
  • Phòng tập thể thao
  • Thư viện
  • Hồ bơi trong nhà
  • Phòng học đạt chuẩn quốc tế

Tiểu học Nguyễn Trãi

Địa chỉ: 126A Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Học phí: Đang cập nhật

Là một ngôi trường lâu đời trên địa bàn quận Thanh Xuân, tiểu học Nguyễn Trãi có diện tích tới gần 10.000 m2, với 50 lớp học được trang bị đầy đủ tiện ích. Trường tự hào với đội ngũ giáo viên dạy giỏi, luôn hết mình vì sự nghiệp “trồng người”.

Vì thế, trong suốt nhiều thập kỷ hoạt động, trường đã gặt hái nhiều thành quả rất đáng trân trọng:

  • 3 giải Quốc tế, 8 giải Quốc gia, 236 giải Cấp thành phố về học sinh giỏi
  • Được UBND thành phố trao tặng bằng khen “Người tốt việc tốt” cho 11 em học sinh
  • 874 giải cấp quận về các hoạt động ngoại khoá: cờ tướng, cờ vua, khiêu vũ thể thao,…
Lễ khai giảng trường tiểu học Nguyễn Trãi
Lễ khai giảng trường tiểu học Nguyễn Trãi

Tiểu học Brendon

Địa chỉ: Lô T2, khu đô thị Trung Hoà Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Học phí: 8 triệu/ tháng

Tiểu học Brendon là một trong số ít các trường tại Hà Nội sớm ứng dụng STEAM vào quá trình dạy và học, biến nó trở thành môn học chính khoá từ rất sớm. Gắn kiến thức với thực tế, nâng cao khả năng sáng tạo, vừa học vừa chơi chính là “kim chỉ Nam” của Brendon trong công tác giáo dục trẻ em. Ngoài những tiết học lý thú, trường còn liên kết với Young Beat School of Music, tổ chức dã ngoại và hợp tác với nhiều tổ chức thi quốc tế như Toefl, English Champions,… để trẻ có nhiều cơ hội cọ xát, trưởng thành qua nhiều hoạt động bổ ích.

Học sinh tiểu học Brendon được tiếp xúc với ngôn ngữ một cách bài bản
Học sinh tiểu học Brendon được tiếp xúc với ngôn ngữ một cách bài bản

Tiểu học Đặng Trần Côn

Đia chỉ: 9 Nguyễn Quý Đức, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Học phí: Đang cập nhật

Xuất phát điểm từ trường Hữu Nghị Việt Nam – Angieri, tiểu học Đặng Trần Côn chính thức đi vào hoạt động độc lập năm 1990. Với 45 phòng học phục vụ cho hơn 2000 em học sinh, trường chính là đơn vị giáo dục tiêu biểu trong công tác thi đua dạy và học của quận Thanh Xuân.

Lấy học sinh làm gốc, các thầy cô trường Đặng Trần Côn luôn hỗ trợ học sinh tối đa trong quá trình học tập, giúp các em thêm năng động, tự tin bởi những bài học bổ ích về kiến thức, kỹ năng sống thực tế.

Trường Vietschool

Địa chỉ: 53 Triều Khúc, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Học phí: 4.4 triệu – 8.5 triệu/tháng

Điểm đặc trưng nhất của Vietschool có lẽ phải kể đến phương châm giáo dục “hoà lẫn nhưng không hoà tan”. Các em khi được học tập dưới mái trường sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức để trở thành công dân toàn cầu, nhưng mang đậm bản sắc Việt.

Phương pháp giáo dục Đồng kiến tạo tại Vietschool cũng sẽ giúp học sinh ghi nhớ nhanh kiến thức và có khả năng tự học vượt trội, thoả sức sáng tạo và phát triển đúng với đam mê của mình theo cách tự nhiên nhất.

Cơ sở khang trang trường tiểu học Vietschool
Cơ sở khang trang trường tiểu học Vietschool

Tiểu học Nhân Chính

Địa chỉ: 10/181 Quan Nhân, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Học phí: Đang cập nhật

Qua 20 năm hoạt động và phát triển, tiểu học Nhân Chính luôn đảm bảo mang tới chất lượng dạy và học đạt tiêu chuẩn, sẵn sàng là “ngôi nhà thứ 2” sẵn sàng lắng nghe mọi tâm tự, nguyện vọng của các em học sinh. Với 32 phòng học đầy đủ chức năng, tiểu học Nhân Chính tự hào mang tới khuôn viên học đường xanh – sạch – đẹp – an toàn – thân thiện.

Trên đây là top trường học tốt nhất quận Thanh Xuân được tham khảo bởi nhiều chuyên gia giáo dục có tiếng trong ngành. Hy vọng bố mẹ thông qua danh sách trên do kênh thông tin bất động sản Xemnha gợi ý có thể chọn lựa cho con em mình một nơi học tập hoàn hảo nhất.

 

5/5 - (4 bình chọn)

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Scroll to Top