LIÊN HỆ ĐẶT MUA

LIÊN HỆ ĐẶT MUA CĂN HỘ

x
Đánh giá dự án:
Vị trí vàng tạo đột phá cho Le grand Jardin bứt tốc, 4 rm_ratings 4 rm_ratings
4.88/5 - Có 4 Bình chọn

Quận Long Biên đang phát triển hướng tới một trung tâm hành chính - thương mại - ngoại thương. Khu vực sẽ thu hút một lượng lớn các chuyên gia vùng lân cận đến làm việc và sinh sống. Từ đó, nhu cầu về nhà ở, đặc biệt là phân khúc căn hộ theo chuyên gia sẽ dần tăng lên. 

Cộng đồng cư dân văn minh 

Tiềm năng phát triển giúp Long Biên thu hút dòng vốn hàng nghìn tỷ từ các doanh nghiệp lớn trong ngành địa ốc. Quận quy tụ nhiều lao động tri thức, những người đòi hỏi cao về điều kiện sống, cộng đồng cư dân văn minh và hệ thống tiện ích. 

Mong muốn kiến tạo một không gian sống trong mơ, thừa hưởng những giá trị đẳng cấp tại khu vực Long Biên, với mức giá hợp lý, tập đoàn BRG đặt nhiều tâm huyết, kỳ vọng vào dự án Le Grand Jardin.

Dự án Le Grand Jardin được phát triển bởi những đơn vị uy tín trong lĩnh vực địa ốc như nhà thầu Hòa Bình, công ty thiết kế cảnh quan West Green và Đơn vị tư vấn giám sát thi công Coninco 3C… đem lại chất lượng hoàn hảo về cảnh quan, thiết kế cũng như độ bền của công trình theo thời gian.

 

 

Cộng đồng dân cư được thụ hưởng 50 tiện ích nổi bật như Bể bơi ngoài trời, Sàn tập Yoga, Vườn sinh thái, Vườn dưỡng sinh dành cho người cao tuổi, Khu vực cà phê ngoài trời, Sân đọc sách…Bên cạnh đó, trong tương lai, chủ đầu tư dự kiến xây dựng hệ thống siêu thị ngay trong khuôn viên, nhằm nâng tầm chất lượng sống của cư dân khu vực.

Le Grand Jardin Hội tụ ưu thế vượt trội về tiện ích và vị trí “vàng”, tuy nhiên, với tiềm lực tài chính vững chắc của chủ đầu tư, giá bán của dự án Le Grand Jardin tương đối hợp lý, chỉ từ 26 triệu/m2 - 30 triệu/m2. Hiện tại, đơn vị phát triển đang tung ra nhiều chính sách ưu đãi, như hỗ trợ lãi suất 0% trong 15 tháng, chiết khấu lên tới 9.5% mỗi năm trên khoản tiền và số ngày đóng trước hạn khi thanh toán sớm 95%. Bên cạnh đó, dự án tặng ngay chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 02 người áp dụng cho 50 khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ.

Dự án Le Grand Jardin được đánh giá là chốn an cư trong mơ đối với những người mua bất động sản với tầm nhìn xa, hơn là lợi ích “ngay trước mắt”. Đồng thời, đây cũng là dự án vàng, được các nhà đầu tư đánh giá cao với tiềm năng sinh lời bền vững.

Mọi thông tin về chính sách mới xem TẠI ĐÂY